ภาษาไทยเพชรยอดมงกุฎ 2562

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันภาษาไทยเพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 16 ปีการศึกษา 2562

• รางวัลชมเชย (ลำดับที่ 11-50 ของประเทศ)
    • รางวัลผ่านเกณฑ์ (ลำดับที่ 51-100 ของประเทศ)

เมื่อวันเสาร์ที่ 7 กันยายน 2562 โรงเรียนได้ส่งตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันภาษาไทยเพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 16 ถ้วยรางวัลพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาชิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทุนการศึกษา สมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี ณ โรงเรียนสันติราษฎร์วิทยาลัย กรุงเทพฯ ผลการแข่งขันมีนักเรียนโรงเรียนดุสิตวิทยาได้รับรางวัลดังนี้

ระดับชั้น ป.4-ป.6

รางวัลชมเชย (ลำดับที่ 11-50 ของประเทศ) ได้รับทุนการศึกษา 1,000 บาท เหรียญรางวัลชมเชย เกียรติบัตร และกระเป๋าพระราชทาน

• เด็กหญิงพิรญาณ์ ชินเวช

รางวัลผ่านเกณฑ์ (ลำดับที่ 51-100 ของประเทศ) ได้รับเกียรติบัตร และกระเป๋าพระราชทาน

• เด็กหญิงอัญชิสา ทองน้อย

• เด็กชายศักดิ์ดา ใจมั่น

ครูผู้ฝึกซ้อม ครูปราณี วรสุทธิ์พิศาล

ระดับชั้น ป.1-ป.3

• เด็กหญิงวีรลักษ์ อุปการ
    • เด็กหญิงศรัณยา พะยอมหอม
    • เด็กชายพศิ สินเกิดสุข

ครูผู้ฝึกซ้อม ครูสุพิน เต็มปรีชา