ภาษาไทยเพชรยอดมงกุฎ 2562

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันภาษาไทยเพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 16 ปีการศึกษา 2562

เมื่อวันเสาร์ที่ 7 กันยายน 2562 โรงเรียนได้ส่งตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันภาษาไทยเพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 16 ถ้วยรางวัลพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาชิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  ทุนการศึกษา สมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี  ณ โรงเรียนสันติราษฎร์วิทยาลัย กรุงเทพฯ  ผลการแข่งขันมีนักเรียนโรงเรียนดุสิตวิทยาได้รับรางวัลดังนี้

ระดับชั้น ป.4-ป.6

รางวัลชมเชย (ลำดับที่ 11-50 ของประเทศ) ได้รับทุนการศึกษา 1,000 บาท เหรียญรางวัลชมเชย เกียรติบัตร และกระเป๋าพระราชทาน

รางวัลผ่านเกณฑ์ (ลำดับที่ 51-100 ของประเทศ) ได้รับเกียรติบัตร และกระเป๋าพระราชทาน

เข้าร่วมแข่งขันรอบเจียระไนเพชร  ได้รับเกียรติบัตร

ครูผู้ฝึกซ้อม  ครูปราณี วรสุทธิ์พิศาล

ระดับชั้น ป.1-ป.3

ครูผู้ฝึกซ้อม  ครูสุพิน เต็มปรีชา

ทั้งนี้ โรงเรียนได้จัดพิธีมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลดังกล่าว เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2562