ภาษาไทยเพชรยอดมงกุฎ 2559

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันเพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 13 ปีการศึกษา 2559

เมื่อวันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2559 โรงเรียนได้ส่งตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันภาษาไทยเพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 13 ถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  ทุนการศึกษาพระพรหมมังคลาจารย์และพระราชวิจิตรปฏิภาณ ปีการศึกษา 2559 ณ โรงเรียนสันติราษฎร์วิทยาลัย กรุงเทพฯ  ผลการแข่งขันมีนักเรียนโรงเรียนดุสิตวิทยาได้รับรางวัลดังนี้

ระดับชั้น ป.4-ป.6

รางวัลชมเชย (ลำดับที่ 11-50 ของประเทศ) ได้รับทุนการศึกษาทุนละ 1,000 บาท เหรียญรางวัลชมเชย และเกียรติบัตร

ครูผู้ฝึกซ้อม  ครูปราณี วรสุทธิ์พิศาล

ระดับชั้น ป.1-ป.3

เข้าร่วมแข่งขันรอบเจียระไนเพชร  ได้รับเกียรติบัตร

ครูผู้ฝึกซ้อม  ครูวาสนา วรสุทธิ์พิศาล