รางวัลรองชนะเลิศเหรียญเงิน ภาษาไทยเพชรยอดมงกุฎ 2560

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันเพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 14 ปีการศึกษา 2560

รางวัลชมเชยลำดับที่ 11-50 ของประเทศ

เด็กชายศุภโชค สวัสดิ์รักษา

เด็กหญิงสุปรียา เสมทับ

เมื่อวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม 2560 โรงเรียนได้ส่งตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันภาษาไทยเพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 14 ถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทุนการศึกษาพระพรหมมังคลาจารย์ ปีการศึกษา 2560 ณ โรงเรียนสันติราษฎร์วิทยาลัย กรุงเทพฯ ผลการแข่งขันมีนักเรียนโรงเรียนดุสิตวิทยาได้รับรางวัลดังนี้

ช่วงชั้นที่ 2 (ป.4-ป.6)

รางวัลรองชนะเลิศเหรียญเงิน (ลำดับที่ 2 ของประเทศ) ได้รับทุนการศึกษา 7,000 บาท พร้อมโล่รางวัล เหรียญรางวัลเหรียญเงิน และเกียรติบัตร

• เด็กหญิงมินท์ธิตา วิทยะประเสริฐ ป.6

รางวัลชมเชยรอบเจียระไนเพชร (ลำดับที่ 11-50 ของประเทศ) ได้รับทุนการศึกษา 1,000 บาท เหรียญรางวัลชมเชยและเกียรติบัตร

• เด็กชายศุภโชค สวัสดิ์รักษา ป.6

• เด็กหญิงรสิกา อุดมผล ป.6

รางวัลครูผู้สอนที่นักเรียนได้เข้าแข่งขันรอบเพชรยอดมงกุฎ ได้รับเหรียญที่ระลึกและเกียรติบัตร

• ครูปราณี วรสุทธิ์พิศาล

ช่วงชั้นที่ 1 (ป.1-ป.3)

• เด็กหญิงสุปรียา เสมทับ ป.3

• เด็กหญิงณัฐณิชา มุลมูล ป.3
    • เด็กหญิงณัฐสุดา จรรยา ป.3

ครูผู้ฝึกซ้อม ครูสุพิน เต็มปรีชา