รางวัลชมเชย (ลำดับที่ 6 ของประเทศ) ภาษาไทยเพชรยอดมงกุฎ 2557

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันเพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 11 ปีการศึกษา 2557

เมื่อวันเสาร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2557  โรงเรียนได้ส่งตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันภาษาไทยเพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 11 ถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  ทุนการศึกษาพระราชวิจิตรปฏิภาณ ปีการศึกษา 2557 ณ โรงเรียนสันติราษฎร์วิทยาลัย กรุงเทพฯ  ซึ่งมีตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันจำนวนทั้งสิ้น 1,658 คน จากโรงเรียนระดับประถมศึกษา 552 โรงเรียนจากทั่วประเทศ   ผลการแข่งขันมีนักเรียนโรงเรียนดุสิตวิทยาได้รับรางวัลดังนี้

ระดับชั้น ป.4-ป.6

รางวัลชมเชยรอบเพชรยอดมงกุฎ (ลำดับที่ 6 ของประเทศ) ได้รับทุนการศึกษา 2,000 บาท พร้อมเหรียญรางวัลชมเชยเพชรยอดมงกุฎ และเกียรติบัตร

รางวัลชมเชยรอบเจียระไนเพชร (ลำดับที่ 11-50 ของประเทศ) ได้รับทุนการศึกษา 1,000 บาท เหรียญรางวัลชมเชย และเกียรติบัตร

เข้าร่วมแข่งขันรอบเจียระไนเพชร ได้รับเกียรติบัตร

รางวัลครูผู้สอนที่นักเรียนได้เข้าแข่งขันรอบเพชรยอดมงกุฎ ได้รับเหรียญที่ระลึกและเกียรติบัตร

ระดับชั้น ป.1-ป.3

รางวัลชมเชยรอบเจียระไนเพชร (ลำดับที่ 11-50 ของประเทศ) ได้รับทุนการศึกษาทุนละ 1,000 บาท เหรียญรางวัลชมเชยและเกียรติบัตร

เข้าร่วมแข่งขันรอบเจียระไนเพชร  ได้รับเกียรติบัตร

ครูผู้ฝึกซ้อม  ครูวาสนา วรสุทธิ์พิศาล, ครูอำนวย ปานดารา