รางวัลรองชนะเลิศเหรียญทองแดง ภาษาไทยเพชรยอดมงกุฎ 2558

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันเพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 12 ปีการศึกษา 2558

เด็กหญิงณัฐวรา โตอ่อน

เด็กชายศุภกฤต โชคถาวร

เด็กหญิงปาลิตา หอมจันทร์ดี

เมื่อวันเสาร์ที่ 5 กันยายน 2558 โรงเรียนได้ส่งตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันภาษาไทยเพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 12 ถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทุนการศึกษาพระพรหมมังคลาจารย์และพระราชวิจิตรปฏิภาณ ปีการศึกษา 2559 ณ โรงเรียนสันติราษฎร์วิทยาลัย กรุงเทพฯ ผลการแข่งขันมีนักเรียนโรงเรียนดุสิตวิทยาได้รับรางวัลดังนี้

ช่วงชั้นที่ 2 (ป.4-ป.6)

รางวัลรองชนะเลิศเหรียญทองแดง (ลำดับที่ 3 ของประเทศ) ได้รับทุนการศึกษา 5,000 บาท พร้อมโล่รางวัล เหรียญรางวัลเหรียญเงิน และเกียรติบัตร

• เด็กหญิงณัฐวรา โตอ่อน ป.6

รางวัลชมเชยรอบเจียระไนเพชร (ลำดับที่ 11-50 ของประเทศ) ได้รับทุนการศึกษาทุนละ 1,000 บาท เหรียญรางวัลชมเชย และเกียรติบัตร

• เด็กชายศุภกฤต โชคถาวร ป.6

• เด็กชายวิศรุต พีรชัยเดโช ป.6

รางวัลครูผู้สอนที่นักเรียนได้เข้าแข่งขันรอบเพชรยอดมงกุฎ ได้รับเหรียญที่ระลึกและเกียรติบัตร

• ครูปราณี วรสุทธิ์พิศาล

ช่วงชั้นที่ 1 (ป.1-ป.3)

• เด็กหญิงปาลิตา หอมจันทร์ดี ป.3

• เด็กหญิงรัฏฐณิญาว์ นำโชคชัยเจริญกุล ป.3
    • เด็กหญิงนฤมณา ถาวงราม ป.3

ครูผู้ฝึกซ้อม ครูวาสนา วรสุทธิ์พิศาล