การแข่งขันทางวิชาการระดับนานาชาติ พ.ศ. 2563

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันทางวิชาการระดับนานาชาติ ประจำปี พ.ศ. 2563

รอบที่สอง (ระดับประเทศ)

รอบที่สอง (ระดับประเทศ)

วิชาวิทยาศาสตร์

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2563 โรงเรียนได้ส่งตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันทางวิชาการระดับนานาชาติ ประจำปี พ.ศ. 2563 รอบแรก (ระดับเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาราชบุรี เขต 2) ในวิชาคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์  โดยมีนักเรียนจากทั่วประเทศเข้าร่วมการแข่งขันในรอบแรก จำนวน 187,128 คน  ผลการแข่งขันมีนักเรียนโรงเรียนดุสิตวิทยาได้รับรางวัลจำนวนทั้งสิ้น 58 คน ดังนี้

วิชาวิทยาศาสตร์

วิชาคณิตศาสตร์

ทั้งนี้ นักเรียนที่ได้รับรางวัลเหรียญทองและเหรียญเงิน จะมีสิทธิ์เข้าแข่งขันทางวิชาการระดับนานาชาติ รอบสอง (ระดับประเทศ) ในลำดับต่อไป