ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันทางวิชาการ ระดับนานาชาติ ประจำปี พ.ศ. 2563

รอบที่สอง (ระดับประเทศ)

• รางวัลเหรียญเงิน จำนวน 1 คน
    • รางวัลชมเชย จำนวน 3 คน

• เหรียญทอง จำนวน 10 คน
    • เหรียญเงิน จำนวน 19 คน
    • เหรียญทองแดง จำนวน 33 คน

รอบที่สอง (ระดับประเทศ)

วิชาวิทยาศาสตร์

• รางวัลเหรียญเงิน จำนวน 1 คน
        • เด็กชายนัทธพงศ์ นุ่มถึก
    • รางวัลชมเชย จำนวน 3 คน
        • เด็กหญิงจารีย์ ต้นศรี
        • เด็กชายธีรเดช กาญจนพิศาล
        • เด็กชายอธิคุณ ปัณชยชญ์

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2563 โรงเรียนได้ส่งตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันทางวิชาการ ระดับนานาชาติ ประจำปี พ.ศ. 2563 รอบแรก (ระดับเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาราชบุรี เขต 2) ในวิชาคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ โดยมีนักเรียนจากทั่วประเทศเข้าร่วมการแข่งขันในรอบแรก จำนวน 187,128 คน ผลการแข่งขันมีนักเรียนโรงเรียนดุสิตวิทยาได้รับรางวัลจำนวนทั้งสิ้น 58 คน ดังนี้

วิชาวิทยาศาสตร์

• รางวัลเหรียญทอง จำนวน 9 คน
    • รางวัลเหรียญเงิน จำนวน 17 คน
    • รางวัลเหรียญทองแดง จำนวน 28 คน

วิชาคณิตศาสตร์

• รางวัลเหรียญทอง จำนวน 1 คน
    • รางวัลเหรียญเงิน จำนวน 2 คน
    • รางวัลเหรียญทองแดง จำนวน 5 คน

ทั้งนี้ นักเรียนที่ได้รับรางวัลเหรียญทองและเหรียญเงิน จะมีสิทธิ์เข้าแข่งขันทางวิชาการ ระดับนานาชาติ รอบสอง (ระดับประเทศ) ในลำดับต่อไป