วิทยาศาสตร์เพชรยอดมงกุฎ 2562

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันวิทยาศาสตร์เพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 15 ปีการศึกษา 2562

เมื่อวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562 โรงเรียนได้ส่งตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันวิทยาศาสตร์เพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 15  ทุนการศึกษาพระพรหมมังคลาจารย์ ณ โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี กรุงเทพฯ  ผลการแข่งขันทีมนักเรียนโรงเรียนดุสิตวิทยาได้รับรางวัลดังนี้

ระดับชั้น ป.4-ป.6

รางวัลผ่านเกณฑ์ (ลำดับที่ 51-100 ของประเทศ) ได้รับรางวัลเกียรติบัตร

ครูผู้ฝึกซ้อม  ครูรจนา จันทร์โชติ

ช่วงชั้นที่ 1 (ป.1-ป.3)

เข้าร่วมการแข่งขันรอบคัดเลือกเพชร  ได้รับรางวัลเกียรติบัตร

ครูผู้ฝึกซ้อม  ครูจุรีรัตน์ ก้านจันทร์ทึก