เมื่อวันที่ 27-29 ตุลาคม 2565 ผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนดุสิตวิทยาได้เข้าร่วมงาน Thailand's Education Technology Expo 2022 (EdTeX 2022) ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านการศึกษา อาทิเช่น Smart Classroom, Smart System, Smart Learning & Technology, Smart Office  อีกทั้งมีการบรรยายสัมมนาหัวข้อต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง

ในการนี้ นางสาวดิษยา กุโลภาส ผู้อำนวยการโรงเรียนดุสิตวิทยา ได้เข้าร่วมเสวนาในหัวข้อ "Thinking Schools การศึกษายุค VUCA World"  โดยได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์จากการที่โรงเรียนดุสิตวิทยา ได้เข้าร่วมโครงการรวมพลังสร้างโรงเรียนส่งเสริมการคิดแห่งเอเชียฯ (Thinking School)  นับตั้งแต่ปีการศึกษา 2560 จนถึงปัจจุบัน   ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจากนายมณฑล ภาคสุวรรณ์ รักษาราชการแทนเลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชนเข้าร่วมรับฟังการเสวนาด้วย

นอกจากนี้ ทางโรงเรียนยังได้จัดทำคลิปวีดีโอ ซึ่งผู้บริหารและครูได้ร่วมแชร์ประสบการณ์  เพื่อร่วมนำเสนอนวัตกรรมโรงเรียนส่งเสริมการคิด ในบูธนิทรรศการของสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน (สช.)   ชมคลิปวีโอได้ด้านล่าง หรือคลิกที่นี่

6510 EdTex v.1.mov