เปิดเรียน on site ระดับอนุบาล

หลังจากที่ได้เปิดเรียน on site ระดับชั้นประถมศึกษาทั้งหมดไปแล้วก่อนหน้านี้  เมื่อวันที่ 24-25 มกราคม 2565 โรงเรียนได้เปิดเรียนแบบ on site ระดับอนุบาล  ทั้งนี้ได้แบ่งนักเรียนเป็น 2 กลุ่ม เพื่อรักษาระยะห่างในห้องเรียน  โดยกลุ่ม A เปิดเรียนวันแรกในวันที่ 24 มกราคม และกลุ่ม B เปิดเรียนวันแรกในวันที่ 25 มกราคม 2565  นอกจากนี้ยังมีการสุ่มตรวจ ATK นักเรียนทุกห้อง สัปดาห์ละหนึ่งครั้ง