เปิดเรียน on site ป.1-ป.6

หลังจากที่โรงเรียนได้ทดลองเปิดเรียน on site เฉพาะระดับชั้น ป.4-ป.6 ไปเมื่อวันที่ 22-23 ธันวาคม 2564 ไปแล้ว  แต่เนื่องจากกระทรวงสาธารณสุขได้ยกระดับการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในช่วงหลังปีใหม่  โรงเรียนจึงได้ประกาศหยุดเรียนชั่วคราว   จนกระทั่งเมื่อวันที่ 17-18 มกราคม 2565 โรงเรียนจึงได้เปิดเรียนแบบ on site อีกครั้ง เฉพาะระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ถึงประถมศึกษาปีที่ 6  ทั้งนี้ได้แบ่งนักเรียนเป็น 2 กลุ่ม เพื่อรักษาระยะห่างในห้องเรียน  โดยกลุ่ม A เปิดเรียนวันแรกในวันที่ 17 มกราคม และกลุ่ม B เปิดเรียนวันแรกในวันที่ 18 มกราคม 2565   ในการนี้บุคลากรและนักเรียนทุกคนต้องปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดอย่างเคร่งครัด และทุกคนได้รับการตรวจ ATK ก่อนแยกย้ายไปเข้าเรียนหรือปฏิบัติหน้าที่