เปิดเรียน on site ป.4-ป.6

ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 คลี่คลายลง จนรัฐบาลได้ประกาศอนุญาตให้โรงเรียนสามารถเปิดเรียนแบบ on site ได้  เมื่อวันที่ 22-23 ธันวาคม 2564 หลังจากที่โรงเรียนดุสิตวิทยาได้ผ่านการประเมินความพร้อม และได้รับอนุญาตจากหน่วยงานภาครัฐ  จึงได้เปิดเรียนแบบ on site เป็นวันแรก เฉพาะระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ถึงประถมศึกษาปีที่ 6  ทั้งนี้ได้แบ่งนักเรียนออกเป็น 2 กลุ่ม เพื่อรักษาระยะห่างในห้องเรียน  โดยกลุ่ม A เปิดเรียนวันแรกในวันที่ 22 ธันวาคม และกลุ่ม B เปิดเรียนวันแรกในวันที่ 23 ธันวาคม 2564   ในการนี้บุคลากรและนักเรียนทุกคนต้องปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดอย่างเคร่งครัด และทุกคนได้รับการตรวจ ATK ก่อนแยกย้ายไปเข้าเรียนหรือปฏิบัติหน้าที่