มอบรางวัล Dusit House

เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2564 โรงเรียนได้จัดพิธีมอบรางวัลจากโครงการ Dusit House ให้แก่ตัวแทนนักเรียนจากทั้ง 4 บ้าน   โดยโครงการ Dusit House จัดขึ้นเพื่อให้นักเรียนและบุคลากรทุกคนได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมกีฬา สันทนาการ และวิชาการ ตลอดปีการศึกษา  เพื่อส่งเสริมความเป็นผู้นำ มีส่วนร่วมในความสำเร็จของบ้านในการช่วยเหลือเกื้อกูลกัน และยังส่งเสริมให้นักเรียนได้มีความคิดสร้างสรรค์ที่ดี