กิจกรรม Dusit House Sport Competition

เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2563 โรงเรียนได้จัดการแข่งขันกีฬา ซึ่งเป็นกิจกรรมภายใต้โครงการ Dusit House เพื่อให้นักเรียนเคารพในกฎกติกา เป็นส่วนหนึ่งในการเข้าร่วมกิจกรรม ส่งเสริมความเป็นผู้นำ มีส่วนร่วมในความสำเร็จของบ้านในการช่วยเหลือเกื้อกูลกัน และยังส่งเสริมให้นักเรียนได้มีความคิดสร้างสรรค์ที่ดี