พิธีไหว้ครู 2563

เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2563 โรงเรียนได้จัดพิธีไหว้ครู เพื่อเป็นการแสดงความเคารพแก่ครู  ปลูกฝังความกตัญญูกตเวทีต่อผู้มีพระคุณ และส่งเสริมให้นักเรียนระลึกถึงพระคุณครูบาอาจารย์   ในปีนี้โรงเรียนได้จัดพิธีภายในห้องเรียนไปควบคู่กับพิธีใหญ่ เพื่อลดความแออัดในบริเวณพิธี  โดยมีการถ่ายทอดสด (live broadcast) ไปยังห้องเรียน   เมื่อเสร็จสิ้นพิธีแล้ว ได้มีการต้อนรับครูใหม่ในปีการศึกษา 2563 จำนวน 2 ท่าน