แต่งตั้งวิทยากร และจัดตั้งศูนย์ศึกษาและพัฒนาโรงเรียนส่งเสริมการคิด

เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2563 นางดวงสิริ กุโลภาส ผู้รับใบอนุญาตโรงเรียนดุสิตวิทยาได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจ ร่วมกับโรงเรียนอำนวยศิลป์  ในการจัดตั้งโรงเรียนดุสิตวิทยาเป็นศูนย์ศึกษาและพัฒนาโรงเรียนส่งเสริมการคิดแห่งเอเชีย (Thinking School Asia) โดยได้รับอนุญาตให้ใช้หลักสูตรการอบรมตามแนวทางโรงเรียนส่งเสริมการคิด เพื่อเผยแพร่แก่โรงเรียนที่สนใจเข้าร่วมโครงการ

นอกจากนี้ คณะครู Lead Team หรือผู้นำการเปลี่ยนแปลงของโรงเรียนดุสิตวิทยา ยังได้รับแต่งตั้งเป็นวิทยากรประจำศูนย์ศึกษาและพัฒนาโรงเรียนส่งเสริมการคิดแห่งเอเซีย TH 004 โรงเรียนดุสิตวิทยา ที่ได้รับการรับรองโดย Thinking School International Asia (TSIA)  โดยคณะครู Lead Team เป็นผู้มีหน้าที่รับผิดชอบเป็นผู้นำทีมในกลุ่มสาระฯ ต่างๆ  คอยให้คำปรึกษาสมาชิกในทีม  รวมทั้งวางแผนและดำเนินงานโครงการ Thinking School ให้เป็นไปตามเป้าหมาย  นอกจากนี้คณะครู Lead Team ยังได้รับการอบรมทักษะการเป็นวิทยากร เพื่อจัดอบรมขยายผลแนวทางการจัดการเรียนรู้แบบ Thinking School ในอนาคต