การทดสอบความรู้ Pretest เสริมปัญญา 2562

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการทดสอบความรู้ Pretest ของบริษัทเสริมปัญญา จำกัด

เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2562 โรงเรียนได้ส่งตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมการทดสอบในโครงการทดสอบความรู้ Pretest วิชาภาษาไทย ครั้งที่ 23 และวิชาสังคมศึกษา ครั้งที่ 22 ของบริษัทเสริมปัญญา จำกัด  มีนักเรียนที่ได้รับรางวัลดังนี้

วิชาภาษาไทย

มีนักเรียนเข้าร่วมทดสอบจากทั่วประเทศ จำนวน 83,959 คน จาก 303 โรงเรียน ได้รับรางวัลดังนี้

รางวัลคะแนนสูงสุด อันดับที่ 1 ของจังหวัด ในแต่ละระดับชั้น ได้รับเหรียญรางวัล

วิชาสังคมศึกษา

มีนักเรียนเข้าร่วมทดสอบจากทั่วประเทศ จำนวน 58,807 คน จาก 251 โรงเรียน ได้รับรางวัลดังนี้

ทั้งนี้ โรงเรียนได้จัดพิธีมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลดังกล่าว เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2562