สอบประเมินคุณภาพการศึกษาขั้นพื้นฐาน (NT) ป.3

เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2563 โรงเรียนได้จัดการสอบประเมินคุณภาพการศึกษาขั้นพื้นฐาน (NT: National Test) สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3   โดยการสอบ NT เป็นการทดสอบสำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3  ที่จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) เพื่อใช้ประเมินคุณภาพของการเรียนการสอน