วันวิชาการ 2562

เมื่อวันศุกร์ที่ 20 ธันวาคม 2562  โรงเรียนได้จัดกิจกรรมวันวิชาการ ปีการศึกษา 2562 ขึ้น ภายใต้ชื่องาน "Thinking School & Talent Showcase" ต่อเนื่องเป็นปีที่สอง เพื่อมุ่งเน้นให้ครู บุคลากร และนักเรียนทุกคนได้ตระหนักถึงความสำคัญของการพัฒนาโรงเรียนไปสู่โรงเรียนส่งเสริมการคิด  โดยในพิธีเปิดงานได้รับเกียรติจาก ดร. วินัย ตะปะสา ศึกษาธิการจังหวัดราชบุรี เป็นประธานในพิธี   รูปแบบการจัดงานวันวิชาการครั้งนี้ประกอบด้วย