ประวัติศาสตร์เพชรยอดมงกุฎ 2562

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันประวัติศาสตร์เพชรยอดมงกุฎ

เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2562  โรงเรียนได้ส่งตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันประวัติศาสตร์เพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 12  ถ้วยรางวัลสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และทุนการศึกษาสมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี ประธานมูลนิธิร่มฉัตร  ณ โรงเรียนสตรีวิทยา กรุงเทพฯ  ผลการแข่งขัน มีนักเรียนได้รับรางวัลดังนี้

ระดับชั้น ป.4-ป.6

รางวัลชมเชย (ลำดับที่ 11-50 ของประเทศ)  ได้รับทุนการศึกษา 1,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร

รางวัลผ่านเกณฑ์ (ลำดับที่ 51-100 ของประเทศ)  ได้รับเกียรติบัตร

เข้าร่วมการแข่งขันรอบเจียระไนเพชร  ได้รับเกียรติบัตร

ครูผู้ฝึกซ้อม  ครูกานติมา พาบุญ

ระดับชั้น ป.1-ป.3

เข้าร่วมแข่งขันรอบเจียระไนเพชร  ได้รับเกียรติบัตร

ครูผู้ฝึกซ้อม  ครูสวรส ศรีเจริญ