ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันกีฬานักเรียนภายในเขตเทศบาลเมืองบ้านโป่ง 2562

โรงเรียนได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนภายในเขตเทศบาลเมืองบ้านโป่ง ประจำปี 2562  ซึ่งจัดโดยเทศบาลเมืองบ้านโป่ง ระหว่างวันที่ 11 – 15 พฤศจิกายน 2562 ณ สนามกีฬาศูนย์เยาวชนเทศบาลเมืองบ้านโป่ง  ผลการแข่งขันมีรายชื่อนักกีฬาที่ได้รับรางวัล รวม 5 รายการ ดังนี้

รางวัลชนะเลิศ  กีฬาฟุตบอลชาย รุ่นอายุ 12 ปี

รางวัลชนะเลิศ  กีฬาแชร์บอลหญิง รุ่นอายุ 12 ปี

รางวัลชนะเลิศ  กีฬาแชร์บอลหญิง รุ่นอายุ 10 ปี

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1  กีฬาแชร์บอลชาย รุ่นอายุ 12 ปี

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2  กีฬาฟุตบอลชาย รุ่นอายุ 10 ปี

ครูผู้ฝึกซ้อม  ครูสุรัสวดี องคะลอย, ครูจิรศักดิ์ วีรกุลวัฒนา