เลือกตั้งประธานนักเรียน 2562

เมื่อวันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน 2562 คณะครูและนักเรียนระดับประถมศึกษาได้ร่วมกันลงคะแนนเสียงเลือกตั้งประธานนักเรียน หลังจากได้มีการรณรงค์หาเสียงเป็นเวลากว่าสองสัปดาห์  โดยในปีการศึกษานี้ มีนักเรียนชื้นประถมศึกษาปีที่ 6 ที่ลงสมัครรับเลือกเป็นประธานนักเรียนจำนวน 4 คน ได้แก่

ผลการลงคะแนนเสียงมีผู้สมัครที่ได้รับคะแนนสูงที่สุด คือ เด็กหญิงเกตกนก กลีบเมฆ ด้วยคะแนนเสียง 378 คะแนน ได้รับเลือกเป็นประธานนักเรียนประจำปีการศึกษา 2562

นอกจากนี้ยังมีการคัดเลือกสมาชิกสภานักเรียน โดยครูประจำชั้น ป.6 เป็นผู้คัดเลือกให้ปฏิบัติหน้าที่ตามความสมัครใจ

สภานักเรียน ปีการศึกษา 2562