อำลาอาลัย
ปีการศึกษา 2561

เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2562 โรงเรียนได้จัดกิจกรรมอำลาอาลัย และพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาระดับประถมศึกษาปีที่ 6  โดยครูดิษยา กุโลภาส ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตร

เมื่อจบพิธี ตัวแทนนักเรียนได้กล่าวถึงความรู้สึกที่มีต่อโรงเรียน ครู และเพื่อน ๆ  พร้อมทั้งมอบของที่ระลึกรุ่นให้แก่โรงเรียน   จากนั้นศิษย์เก่าได้ร่วมกันมาพบปะให้คำแนะนำแก่รุ่นน้อง   ในช่วงท้าย คณะครูได้ร่วมกันผูกข้อมือและให้พรให้แก่นักเรียน  ก่อนที่ครู นักเรียน และศิษย์เก่าจะรับประทานอาหารที่โรงเรียนจัดเลี้ยงร่วมกัน