ปฐมนิเทศผู้ปกครองนักเรียนใหม่ ปีการศึกษา 2562

เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2562 โรงเรียนได้จัดงานปฐมนิเทศผู้ปกครองนักเรียนใหม่ในทุกระดับชั้น ที่จะเริ่มเรียนในปีการศึกษา 2562  เพื่อแนะนำโรงเรียน  ซักซ้อมความเข้าใจในกฎระเบียบ การปฏิบัติตนเมื่อมาโรงเรียน และการเตรียมพร้อมสำหรับการมาโรงเรียนเป็นครั้งแรก  โดยมีผู้ปกครองสนใจเข้าร่วมการประชุมเป็นจำนวนมาก