ดุสิตบัณฑิตน้อย 2562

เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2562 โรงเรียนได้จัดงานดุสิตบัณฑิตน้อยขึ้น  เพื่อฉลองความสำเร็จให้กับนักเรียนชั้นอนุบาล 3 ที่สำเร็จการศึกษาระดับปฐมวัย  ทำให้พวกเขาเกิดความภาคภูมิใจในความสำเร็จ แม้จะเป็นเพียงก้าวเล็ก ๆ ในช่วงแรกของชีวิต    นอกจากนี้ยังเป็นการสื่อให้เด็ก ๆ ได้ตระหนักถึงการปรับตัวเพื่อขึ้นไปสู่ระดับประถมศึกษา ที่เด็ก ๆ ต้องมีความรับผิดชอบเพิ่มขึ้น  ทั้งในด้านกฎระเบียบ และเนื้อหาการเรียนรู้ในวิชาต่าง ๆ