เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562  ผู้อำนวยการโรงเรียนได้เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตรแก่ครูและนักเรียน ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันทักษะวิชาการและประกวดสิ่งประดิษฐ์ นักเรียนโรงเรียนเอกชน ระดับภาคกลาง ครั้งที่ 3  ที่จัดขึ้น ณ จังหวัดนครปฐม ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562  โดยมีนักเรียนที่ได้เป็นตัวแทนจากการแข่งขันรอบแรก (ระดับจังหวัด) จำนวน 9 รายการ มีผลการแข่งขันดังนี้