ศธจ.ราชบุรี นิเทศติดตามการดำเนินงานโรงเรียน

เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2562 คณะศึกษานิเทศจากสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดราชบุรี ได้เข้าตรวจเยี่ยม เพื่อนิเทศติดตามการดำเนินงานด้านต่าง ๆ ของโรงเรียน อาทิเช่น การประกันคุณภาพการศึกษา การยกระดับคุณภาพการศึกษาและผลสัมฤทธิ์ การส่งเสริมคุณธรรมในสถานศึกษา การพัฒนาภาษาอังกฤษ การจัดการศึกษาปฐมวัย การอ่านออกเขียนได้ การพัฒนากระบวนการคิด ฯลฯ