วันครู 2562

เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2562 คณะครูโรงเรียนดุสิตวิทยาได้เข้าร่วมงานวันครู  มีผู้ที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติต่าง ๆ ดังนี้

งานวันครูอำเภอบ้านโป่ง ประจำปี 2562 จัดโดยสำนักงานกองทุนสวัสดิการครูบ้านโป่ง ณ โรงเรียนรัตนราษฎร์บำรุง   มีผู้ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติต่าง ๆ ดังนี้

งานวันครูจังหวัดราชบุรี ประจำปี 2562 จัดโดยสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดราชบุรี ณ วิทยาเทคนิคราชบุรี อ.เมือง จ.ราชบุรี  มีผู้ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติต่าง ๆ ดังนี้