วันเด็กแห่งชาติ 2562

เมื่อวันศุกร์ที่ 11 มกราคม 2562 โรงเรียนได้จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2562 ขึ้น  มีกิจกรรมต่าง ๆ ตามประเพณีของโรงเรียน  โดยในช่วงเช้าครู บุคลากร ผู้ปกครอง และนักเรียนได้ร่วมกันใส่บาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุจำนวน 9 รูป เพื่อนำไปบริจาคแก่โรงเรียนด้อยโอกาสในพื้นที่ใกล้เคียง  จากนั้นได้ร่วมกันฟังพระธรรมเทศนา  ผู้อำนวยการอ่านสารวันเด็กแห่งชาติ และมอบของขวัญ "น้ำใจให้จราจร"   หลังจากพิธีการเสร็จสิ้นแล้ว นักเรียนได้ร่วมกันรับประทานอาหารที่เตรียมมาจากบ้านภายในห้องเรียน   และในช่วงบ่ายโรงเรียนได้เปิดเวทีให้นักเรียนในแต่ละระดับชั้นได้แสดงความสามารถ  จากนั้นมีการจับสลากของขวัญที่ได้รับการสนับสนุนจากบุคลากรและผู้ปกครอง