ประชาสัมพันธ์โครงการสามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี ๘

เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 ทีมงานจาก บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ผู้ผลิตรายการทางดิจิทอลทีวี ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และช่องทรูปลูกปัญญา ช่อง 37  ได้เข้ามาจัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์โครงการสามเณรปลูกปัญญาธรรม ปี 8 เพื่อแนะนำโครงการและรับสมัครนักเรียนที่สนใจเข้าร่วมโครงการ  โดยมีนักเรียนชายระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ถึง 4 เข้าร่วมกิจกรรม ได้รับฟังข้อมูลและร่วมกิจกรรมปฏิบัติธรรมเบื้องต้น  โดยมีนักเรียนสนใจยื่นใบสมัครเป็นจำนวนมาก  ถือเป็นเรื่องน่ายินดีที่กิจกรรมดังกล่าวสามารถกระตุ้นให้เยาวชนหันมาสนใจศึกษาจริยธรรมกันมากขึ้น