รางวัลชมเชยรอบเจียระไนเพชร (ลำดับที่ 11-50 ของประเทศ)  หน้าที่พลเมืองและศีลธรรมเพชรยอดมงกุฎ 2561

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันหน้าที่พลเมืองและศีลธรรมเพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2561

เด็กชายชินบัญชร กาญจนอุปถัมภ์

เมื่อวันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2561 โรงเรียนได้ส่งตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันหน้าที่พลเมืองและศีลธรรมเพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 1 ถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทุนการศึกษาพระพรหมมังคลาจารย์ ปีการศึกษา 2561 ณ โรงเรียนวัดราชบพิธ กรุงเทพฯ  ผลการแข่งขันทีมนักเรียนโรงเรียนดุสิตวิทยาได้รับรางวัลดังนี้

ระดับชั้น ป.1-ป.3

รางวัลชมเชยรอบเจียระไนเพชร (ลำดับที่ 11-50 ของประเทศ) ได้รับทุนการศึกษา 1,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร

เข้าร่วมการแข่งขันรอบเจียระไนเพชร  ได้รับรางวัลเกียรติบัตร

ครูผู้ฝึกซ้อม  ครูวันเพ็ญ แหยมละ

ระดับชั้น ป.4-ป.6

ครูผู้ฝึกซ้อม  ครูจิดาภา หงิมหยุ่น