วันครูพบผู้ปกครองระดับอนุบาล ครั้งที่ 2/2561 และระดับประถมศึกษา ครั้งที่ 3/2561

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน 2561 โรงเรียนได้จัดกิจกรรมวันครูพบผู้ปกครองระดับอนุบาล ครั้งที่ 2 และระดับประถมศึกษา ครั้งที่ 3 ปีการศึกษา 2561  เพื่อแจ้งผลการเรียนภาคเรียนที่ 1  อีกทั้งเปิดโอกาสให้ผู้ปกครองและครูประจำชั้นได้สนทนาเกี่ยวกับผลการเรียนและพฤติกรรมของนักเรียนเป็นรายบุคคล  และเรื่องอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาการเรียนรู้ของนักเรียน   ทั้งนี้ โรงเรียนยังเปิดโอกาสให้ผู้ปกครองได้ตอบแบบสำรวจความคิดเห็นออนไลน์ ที่มีต่อการดำเนินงานและการจัดการศึกษาของโรงเรียน