เทศกาลกินเจบ้านโป่ง

เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2561  โรงเรียนได้ส่งตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมการแสดงขบวนแห่เทศกาลกินเจบ้านโป่ง ซึ่งเป็นเทศกาลที่ชาวบ้านโป่งร่วมกับโรงเจบ้วนฮกตั้วจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี  โดยโรงเรียนได้ให้ความร่วมมือส่งตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมขบวนแห่ติดต่อกันมาทุกปี  เพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์ประเพณีของท้องถิ่น  อีกทั้งเปิดโอกาสให้นักเรียนที่มีความสามารถได้แสดงออกในทางที่เหมาะสม