ค่ายลูกเสือเนตรนารี ป.5

คณะครูได้นำนักเรียนชั้นประถมศีกษาปีที่ 5 ไปร่วมกิจกรรมค่ายพักแรมลูกเสือเนตรนารี ณ ค่ายลูกเสืออนุสรณ์ศุภมาศ ตำบลหนองกวาง อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี  ระหว่างวันที่ 8-10 ตุลาคม 2561 รวมเวลา 3 วัน 2 คืน  นักเรียนได้ปฏิบัติกิจกรรมตามฐานต่าง ๆ โดยมีครูฝึกมืออาชีพคอยควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิด เช่น การฝึกทักษะการดำรงชีวิต  การช่วยเหลือตนเองในสถานการณ์ต่าง ๆ  การฝึกทักษะทางสังคม  การอยู่ร่วมกันเป็นหมู่คณะ  ฝึกความกล้าหาญ  กล้าแสดงออก และปลูกฝังความสามัคคี