บริจาคโลหิต

เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2561 โรงเรียนดุสิตวิทยาได้ร่วมมือกับสภากาชาดจังหวัดและผู้นำชุมชน จัดให้มีหน่วยเคลื่อนที่รับบริจาคโลหิตมาให้บริการภายในโรงเรียน   กิจกรรมนี้มีท่านผู้ปกครอง ครู บุคลากร และสมาชิกชุมชนในบริเวณใกล้เคียง เข้าร่วมบริจาคโลหิตรวมจำนวน 102 ท่าน   ในการนี้นายประยงค์ จันทร์เต็ง นายอำเภอบ้านโป่ง ได้ให้เกียรติเข้ามาตรวจเยี่ยมการจัดกิจกรรม   ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณทุกท่านที่มีจิตเอื้อเฟื้อ รวมทั้งเจ้าหน้าที่ทุกท่านที่มาให้บริการมา ณ ที่นี้