กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2561 โรงเรียนได้จัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ เพื่อเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษาวันที่ 12 สิงหาคม 2561  โดยในช่วงเช้าได้จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล  มีการแสดงของนักเรียนชั้นต่าง ๆ  และกิจกรรมการมอบดอกมะลิและการ์ดอวยพรที่นักเรียนประดิษฐ์ขึ้นแด่คุณแม่ที่มาร่วมงาน