การประกวดสุนทรพจน์และวาดภาพกับสโมสรไลออนส์

เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2561  โรงเรียนได้ส่งตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมการประกวดรายการต่าง ๆ จัดโดยสโมสรไลออนส์ บ้านโป่ง ณ โรงเรียนสารสิทธิ์พิทยาลัย  มีรายละเอียดดังนี้

การประกวดการกล่าวสุนทรพจน์ ครั้งที่ 15  หัวข้อ "50 ปีสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชน"  ผลการแข่งขันดังนี้

รางวัลชมเชย ได้รับเกียรติบัตรพร้อมเงินรางวัล รางวัลละ 300 บาท

ครูผู้ฝึกซ้อม  ครูปราณี วรสุทธิ์พิศาล

การประกวดวาดภาพโปสเตอร์เพื่อสันติภาพ ครั้งที่ 18  ภายใต้คำขวัญ "Kindness Matters" (ความเมตตามีความสำคัญ)  ผลการแข่งขันดังนี้

รางวัลชมเชย ได้รับเกียรติบัตร และเงินรางวัล 300 บาท

เข้าร่วมการแข่งขัน ได้รับเกียรติบัตร

ครูผู้ฝึกซ้อม  ครูวีนัส ระแวงจิตร์