กิจกรรมเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2561 คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรและนักเรียน ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2561  ประกอบด้วยพิธีถวายราชสักการะและถวายพระพรชัยมงคล  โดยประธานในพิธีเปิดกรวยดอกไม้  ผู้แทนครูและนักเรียนถวายพานพุ่มเครื่องราชสักการะ  ประธานกล่าวถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติและกล่าวนำถวายพระพรชัยมงคล   จากนั้นคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรและนักเรียนทุกคนได้ร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและเพลงสดุดีจอมราชา