การประกวดวาดภาพระบายสีโครงการศิลปินแห่งศิลปากร

เมื่อวันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม 2561 โรงเรียนได้ส่งตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมการประกวดวาดภาพระบายสี โครงการศิลปินแห่งศิลปากร ประจำปี 2561 ในหัวข้อ “เทิดไท้ธีรราชบดินทร์ สืบสาน รังสรรค์ งานศิลป์ปฐมนคร” ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศิลปากร อ.เมือง จ.นครปฐม  มีนักเรียนที่เข้าร่วมการประกวด ดังนี้

ครูผู้ฝึกซ้อม  ครูวีนัส ระแวงจิตร์