วันสุนทรภู่

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2561 โรงเรียนได้จัดกิจกรรมวันสุนทรภู่ขึ้น ซึ่งตรงกับวันที่ 26 มิถุนายนของทุกปี เพื่อระลึกถึงคุณความดีของท่านสุนทรภู่กวีเอกของโลก ผู้ได้รับการยกย่องจากองค์การยูเนสโกให้เป็น "มหากวีแห่งรัตนโกสินทร์" อีกทั้งส่งเสริมให้นักเรียนได้ใช้ทักษะภาษาไทย และปลูกฝังความเป็นไทย

ในปีการศึกษา 2561 นี้ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยจัดกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อประกอบด้วย