พิธีไหว้ครู

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2561 โรงเรียนได้จัดพิธีไหว้ครูขึ้น เพื่อให้นักเรียนแสดงถึงความระลึกถึงบุญคุณของครู  อีกทั้งปลูกฝังคุณลักษณะกตัญญูกตเวที และความเป็นไทย   ต่อจากนั้นผู้บริหารและครูได้ร่วมกันติดเข็มแก่คณะกรรมการสภานักเรียน ที่ได้รับเลือกตั้งในวันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน ที่ผ่านมา  รวมทั้งสารวัตรนักเรียนที่จะทำหน้าที่สอดส่องดูแลความเรียบร้อยในบริเวณโรงเรียนในปีการศึกษานี้

เมื่อเสร็จสิ้นพิธีการแล้ว มีการต้อนรับครูใหม่จำนวน 4 คน ซึ่งเป็นธรรมเนียมที่ปฏิบัติกันมาเป็นประจำทุกปี