เลือกตั้งประธานนักเรียน

เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2561 คณะครูและนักเรียนระดับประถมศึกษาได้ร่วมกันลงคะแนนเสียงเลือกตั้งประธานนักเรียน หลังจากได้มีการรณรงค์หาเสียงเป็นเวลากว่าสองสัปดาห์

โดยในปีการศึกษานี้ มีนักเรียนชื้นประถมศึกษาปีที่ 6 ที่ลงสมัครรับเลือกเป็นประธานนักเรียนจำนวน 3 คน ได้แก่ ด.ญ.รัตติกาล ติเยาว์  ด.ช.ณัฐภาส เถินหิต และ ด.ญ.ปริศา ศรีสงสาร   ผลการลงคะแนนเสียง มีผู้สมัครที่ได้รับคะแนนสูงที่สุด คือ ด.ญ.รัตติกาล ติเยาว์ ด้วยคะแนนเสียง 456 คะแนน ได้รับเลือกเป็นประธานนักเรียนประจำปีการศึกษา 2561

นอกจากนี้ยังมีการคัดเลือกสมาชิกสภานักเรียน โดยครูประจำชั้น ป.6 เป็นผู้คัดเลือกให้ปฏิบัติหน้าที่ตามความสมัครใจ

สภานักเรียน ปีการศึกษา 2561