วันครูพบผู้ปกครองระดับอนุบาล และระดับประถมศึกษา ครั้งที่ 1/2561

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน 2561 โรงเรียนได้จัดกิจกรรมวันครูพบผู้ปกครอง ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2561 ขึ้น  เพื่อชี้แจงแนวทางการดำเนินงานของโรงเรียนในปีการศึกษา 2561  พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้ผู้ปกครองได้พบครูประจำชั้นในปีการศึกษาใหม่  ทั้งนี้เพื่อสร้างความเข้าใจระหว่างผู้ปกครองเกี่ยวกับแนวทางการจัดการศึกษาของโรงเรียน และส่งเสริมความสัมพันธ์อันดีระหว่างโรงเรียน ครูและผู้ปกครอง