Christmas ปีการศึกษา 2566

เนื่องในเทศกาลวันคริสต์มาส ทางโรงเรียนดุสิตวิทยาร่วมกับสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศได้จัดกิจกรรมเพื่อต้อนรับเทศกาลและเพื่อให้นักเรียนรู้สึกผ่อนคลาย จึงได้จัดกิจกรรมต่างๆ ได้แก่ การรับชมการแสดงทักษะทางดนตรีของตัวแทนในแต่ละระดับชั้น  นิทรรศการผลงานต่างๆทางด้านศิลปะ อาทิ การวาดภาพ ปั้นดินน้ำมัน ประดิษฐ์การ์ด ประดิษฐ์ต้นคริสต์มาส การคัดลายมือเขียนคำคม(Quote)วันคริสต์มาส และระบายสี ด้วยความคิดสร้างสรรค์ของนักเรียนในทุกระดับชั้น อีกทั้งกิจกรรมที่ได้ความรู้ร่วมกันเล่นอย่างสนุกสนาน ทั้งนี้ทำให้นักเรียนได้รับประสบการณ์ การแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมต่างประเทศอย่างสร้างสรรค์ และเต็มอิ่มเพลิดเพลินไปด้วยความสุขส่งท้ายปี 2566 นี้