วันครูพบผู้ปกครอง ระดับอนุบาลและประถมศึกษา
ครั้งที่ 4/2565

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2566 โรงเรียนดุสิตวิทยาได้จัดกิจกรรมวันครูพบผู้ปกครอง ระดับอนุบาลและระดับประถมศึกษา ครั้งที่ 4  ปีการศึกษา 2565  เพื่อแจ้งผลการเรียนปีการศึกษา 2565 ของนักเรียนระดับอนุบาลและระดับประถมศึกษา  อีกทั้งเปิดโอกาสให้ผู้ปกครองได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับครูประจำชั้น  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาการเรียนและพฤติกรรมของนักเรียนเป็นรายบุคคล