ดุสิตบัณฑิตน้อย
ปีการศึกษา 2565

เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2566 โรงเรียนได้จัดงานดุสิตบัณฑิตน้อยขึ้น เพื่อฉลองความสำเร็จให้กับนักเรียนชั้นอนุบาล 3 ที่สำเร็จการศึกษาระดับปฐมวัยในปีการศึกษา 2565  ทำให้พวกเขาเกิดความภาคภูมิใจในความสำเร็จ และรู้จักคุณค่าของการบรรลุเป้าหมาย  นอกจากนี้ยังสื่อให้เด็กๆ ได้ตระหนักถึงการปรับตัวเพื่อขึ้นไปสู่ระดับประถมศึกษา ที่เด็กๆ ต้องมีความรับผิดชอบเพิ่มขึ้น