การแข่งขันทางวิชาการระดับนานาชาติ 2566
รอบสอง (ระดับประเทศ)

เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2566  นักเรียนโรงเรียนดุสิตวิทยาที่ผ่านการแข่งขันทางวิชาการระดับนานาชาติ รอบแรก (ระดับเขตพื้นที่การศึกษา) ประจำปี พ.ศ. 2566 ได้เข้าร่วมการแข่งขันทางวิชาการระดับนานาชาติ รอบสอง (ระดับประเทศ)  ผลการแข่งขันมีนักเรียนโรงเรียนดุสิตวิทยาได้รับรางวัลจำนวน 2 คน ดังนี้

รางวัลชมเชย วิชาวิทยาศาสตร์ ระดับประเทศ